Apple đã công bố iPad Pro mới với thiết kế toàn màn hình và hiệu suất mạnh mẽ của “thế hệ tiếp theo” kèm hai bản 11 inch và 12.9 inch. Trong Photoshop demo có một tệp .psd được chỉnh sửa – nặng khoảng hơn 3 gigabyte với 157 lớp khác nhau. Người dùng có thể làm việc với các tập tin với “tốc độ nhanh như chớp”, không có độ trễ.

Các tính năng mạnh mẽ của phần mềm Photoshop trong iPad Pro mới:

“Thế hệ tiếp theo” kèm hai bản 11 inch và 12.9 inch
“Thế hệ tiếp theo” kèm hai bản 11 inch và 12.9 inch

Màn hình Retina lỏng được đẩy tất cả lên bốn cạnh bên nhờ sự tích hợp của Face ID để mở khóa iPad qua khuôn mặt của chủ sở hữu. Màn hình bao gồm pixel mask nâng cấp, thiết kế đèn nền mới, hỗ trợ màu sắc rộng, True Tone, lớp phủ chống phản chiếu và tốc độ làm mới lên tới 120Hz…

Thiết kế phần cứng bên trong máy tính bảng này là chip A12X Bionic mà Apple cho hay nó tốt hơn hầu hết các máy tính xách tay PC trên thị trường. Có tới 1 terabyte dung lượng và thời lượng pin 10 giờ nằm trong số những model iPad mỏng nhất (5.9mm) được thiết kế cho đến nay.

Cổng Lightning trên dòng iPad cũ đã được thay thế bằng đầu nối USB-C. Bộ kết nối mới cung cấp tùy chọn sạc linh hoạt (thậm chí bạn có thể sạc từ điện thoại), hỗ trợ truyền dữ liệu băng thông cao USB 3.1 Gen 2 (thông thường để chụp từ máy ảnh) và có thể điều khiển màn hình 5K bên ngoài.

IPad Pro trang bị camera 12 megapixel chụp ảnh HDR thông minh và video 4K, đồng thời cũng có máy ảnh TrueDepth cho nhu cầu chụp ảnh chân dung.

Công bố cùng với iPad Pro mới là sự ra mắt của thế hệ thứ hai Apple Pencil từ tính gắn vào iPad Pro và sạc không dây khi chạm vào. Apple Pencil có cảm biến cảm ứng mới cho phép bạn tương tác với các ứng dụng (ví dụ: chọn công cụ hoặc cọ vẽ) chỉ bằng cách chạm vào chính bút chì.

Ngoài ra còn có một bàn phím thông minh Folio bảo vệ mặt trước và mặt sau của chiếc iPad Pro đi kèm bàn phím kích thước đầy đủ mà không bao giờ cần phải sạc hoặc ghép nối.

Các tính năng và thông số kỹ thuật nổi bật khác: LTE Gigabit, Neural Engine mới (vận hành 5 nghìn tỷ mỗi giây), âm thanh bốn loa và iOS 12.

Ngay đầu năm nay, Adobe đã sớm giới thiệu về bản Photoshop CC full trên iPad, và gần đây một bản demo cũng đã được công bố. Dự tính, phần mềm này sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm 2019.

Phiên bản demo có một tệp .psd đang được chỉnh sửa – nặng khoảng hơn 3 gigabyte với 157 lớp khác nhau 12.000 × 12.000. Người dùng có thể làm việc với các tập tin với “tốc độ nhanh như chớp”, không có độ trễ.

Video giới thiệu về Apple iPad Pro của hãng:

IPad Pro 11 inch và 12.9 inch mới sẽ ra mắt với hai phiên bản màu bạc và màu xám với các kích thước dung lượng 64GB, 256GB, 512GB và 1TB bắt đầu từ ngày 7 tháng 11. Riêng bản IPad Pro 11 inch kết nối Wi-Fi chỉ có giá $ 799 ($ 949 Cellular), còn bản 12.9 inch kết nối Wi-Fi chỉ có giá 999 USD ($ 1.149 Cellular).

Nguồn duytom.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây