Bí quyết chụp ảnh tĩnh vật “ảo tung chảo”, chụp ảnh tĩnh vật không khó như bạn tưởng, nếu như bạn sử dụng được những công cụ dưới đây.

Dina Belenko là một nhiếp ảnh tĩnh vật sáng tạo từ Nga, và cực kỳ thành công trong việc nắm bắt câu chuyện huyền diệu phía sau những vật vô tri vô giác hàng ngày.

Trong bài viết này, Dina chia sẻ 5 công cụ chụp ảnh mà đối với cô nó rất quan trọng, và giải thích cách sử dụng chúng để tạo ra những ảnh chụp tĩnh vật đầy ấn tượng.

1. Súng bắn keo

Súng bắn keo thực sự rất quan trọng trong việc cố định các chủ thể lại với nhau. Có thể dùng súng bắn keo để cố định ly, chén, đĩa thành một tòa tháp, hay những viên đường thành một khối với nhau. Chắc chắn bạn sẽ có được những tấm ảnh đầy ấn tượng.

2. Dây kẽm

Nếu như bạn muốn cố định vật gì đó trong không khí, thì dây kẽm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, bởi vì nó rất linh hoạt, dễ dàng để buộc, và nó không làm cho các đối tượng quay vòng vòng như dây thường.

3.Que thơm tạo khói

Bạn muốn chụp những tấm ảnh thần bí trong bóng tối với khói, nhưng bạn không có máy tạo khói, nitơ lỏng, hoặc đá khô, thì que thơm sẽ là cứu tinh của bạn.

4. Nhựa trong suốt

Bạn muốn có những bức ảnh mà đối tượng của bạn như đang bay? Dễ dàng thôi, hãy cố định chúng trên một miếng nhựa trong suốt, và sau đó chụp từ trên xuống, ảo giác sẽ làm bạn cảm thấy đối tượng như đang bay vậy.

5. Giấy

Giấy thực sự là một trong những thứ tốt nhất, rẻ nhất, dễ kiếm nhất để có những bức ảnh tĩnh vật đầy mê hoặc.

Bạn không thể có được những chủ thể nào đó, đừng buồn vì bạn có thể cắt nó ra được từ giấy. Chỉ cần tỉ mỉ, sau đó đặt vào một bối cảnh đẹp, sắp đặt thành một câu chuyện, và bấm nút chụp thôi.

Nguồn kenh14.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây