Cảm biến CMOS 18MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 5

canon700d-1

Chất lượng hình ảnh cho ra từ máy ảnh chuyên nghiệp Canon EOS 700D sẽ được đảm bảo nhờ vào cảm biến CMOS độ phân giải 18MP. Thêm vào đó là bộ xử lý hình ảnh DIGIC 5 đình đám của hãng Canon, cho tốc độ chụp ảnh cao, nhanh chóng bắt kịp những khoảnh khắc quý báu trong cuộc sống hằng ngày, hay trong những chuyến du lịch thú vị.

Quay phim Full HD

canon700d-2

Máy ảnh chuyên nghiệp Canon EOS 700D còn có khả năng quay phim với nhiều chất lượng khác nhau và cao nhất là Full HD. Chuyển sang chế độ quay phim một cách nhanh chóng với nút quay phim nhanh của máy ảnh chuyên nghiệp Canon EOS 700D, để không phải bỏ qua bất kì khoảnh khắc thú vị nào.

Dải ISO rộng 100-25600

canon700d-3

Máy ảnh chuyên nghiệp Canon EOS 700D có dải ISO rộng 100-25600, bạn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với điều kiện độ sáng mình cần chụp. Ví dụ để chụp trong điều kiện thiếu sáng mà chúng ta không được phép bật đèn flash hay chủ thể di chuyển quá nhanh, chúng ta có thể nâng cao ISO lên. Hoặc bạn có thể đơn giản là để chế độ auto để máy ảnh chuyên nghiệp Canon EOS 700D tự động điều chỉnh ISO sao cho phù hợp.

Khả năng lấy nét nhanh và chính xác

canon700d-4

Máy ảnh chuyên nghiệp Canon EOS 700D tự động căn chỉnh các điểm AF, cho khả năng lấy nét cực nhanh và chính xác. Máy ảnh chuyên nghiệp Canon EOS 700D sẽ tự động dò tìm pha với 9 điểm AF, rồi điều chỉnh tiêu cự sao cho chủ thể trong hình rõ nét, một loạt đèn flash nhỏ hỗ trợ các điểm AF để đảm bảo khả năng lấy nét tốt hơn.

Thiết kế gọn nhẹ

canon700d-5

Mang trên mình những công nghệ tiên tiến, khả năng hoạt động mạnh mẽ, nhưng máy ảnh chuyên nghiệp Canon EOS 700D lại có thiết kế gọn nhẹ, rất thuận tiện trong việc mang đi xa hoặc là phải chụp ảnh, quay phim trong thời gian dài, hạn chế tình trạng mỏi tay.

Ống kính rời

canon-eos-700d-7

Máy ảnh chuyên nghiệp Canon EOS 700D được trang bị ống kính rời 18-55 IS STM với khả năng điều chỉnh tiêu cự linh hoạt nhằm nâng cao hiệu quả chụp ảnh tốt hơn. Ống kính 18-55 cho khả năng chụp góc rộng rất tốt khi điều chỉnh tiêu cự 18, rất thích hợp khi chụp phong cảnh hay chụp nhiều chủ thể, tiêu cự 55 sẽ cho khả năng chụp chân dung tốt hơn.

Pin sạc LP-E8

canon700d-6

Với pin LP-E8, bạn có thể sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp EOS 700D để chụp được ~440 bức ảnh hoặc quay phim được 1h40′ (trong điều kiện nhiệt độ phòng 23 độ C và pin được sạc đầy). Đáp ứng tốt nhu cầu chụp hình trong thời gian dài.

Xử lý ảnh hậu kỳ

canon700d-7

Sau khi chụp ảnh xong với máy ảnh chuyên nghiệp Canon EOS 700D, bạn cũng có thể thay đổi kích thước hình ảnh hay điều chỉnh các hiệu ứng như hiệu ứng mắt cá, sơn nước, máy ảnh đồ chơi, thu nhỏ… giúp nhanh chóng có được bức ảnh thú vị, độc đáo mà bạn mong muốn.

Nguồn internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây