Nghệ thuật siêu nhạy

rx100-ii-tich-hop-cam-bien-loai-1-0-1

  • Rõ ràng ngay cả trong bóng tối.

Khi cái đẹp truyền cảm hứng cho bản chất nghệ sĩ tiềm ẩn của mỗi người, Cyber-shot® RX100 II luôn sẵn sàng ghi lại từng chi tiết vô cùng tinh tế. Một cảm biến CMOS Exmor® R® chiếu sáng mặt sau loại 1 inch mới kết hợp với ống kính ZEISS® Vario-Sonnar T* F1.8 sáng mang lại các hình ảnh có độ nhiễu thấp và cực kỳ rõ nét.

  • Chụp chi tiết hơn

Cảm biến kiểu 1.0 lớn hơn 4x so với hầu hết các máy ảnh nhỏ gọn.

  • Chụp được trong mọi điều kiện

Chụp ở độ nhạy sáng ISO cao – tối đa ISO 12800 – và chụp được các chi tiết rõ nét trong các cảnh đêm.

  • Khám phá nhiều hơn trong mỗi khung cảnh

Bắt trọn được những chi tiết đặc biệt, ngay cả khi chụp trong nhà và không có đèn flash, nhờ một cảm biến ExmorR™ chiếu sáng sau.

Sáng hơn bao giờ hết
Nhờ vào công nghệ chiếu sáng sau, RX100 II thu được ánh sáng hiệu quả hơn cả dòng RX100 danh tiếng trước đây. Ánh sáng được thu nhận trực tiếp lên trên cảm biến. Kết quả thu được là các hình ảnh chi thiết mượt mà ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Công nghệ dành cho những người am hiểu

Ba bước để có được một bức ảnh tuyệt vời

Ống kính khẩu độ rộng F1.8 ZEISS Vario-Sonnar® T* đảm bảo bạn có thể chụp được toàn bộ khung cảnh. Cảm biến CMOS ExmorR™ chiếu sáng sau 20.2MP thu nhận ánh sáng tuyệt vời, và bộ xử lý BIONZ mạnh mẽ tạo ra các chi tiết vượt trội với độ nhiễu thấp nhất.

Tính linh hoạt không bị giới hạn

rx100-ii-tich-hop-cam-bien-loai-1-0-3Màn hình Xtra Fine LCD rõ ràng, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời. Có thể xoay nghiêng màn hình xuống 45° để chụp đám đông từ trên xuống, hoặc nghiêng lên trên tối đa 84° để chụp cận cảnh các con vật nuôi.

Đưa nhiếp ảnh lên tầm cao mới

rx100-ii-tich-hop-cam-bien-loai-1-0-2Gắn đèn flash ngoài hoặc mic qua cổng kết nối phụ kiện đa năng. Có nhiều phù kiện cho bạn lựa chọn.

Kết nối đơn giản với smartphone qua Wi-Fi® với NFC

rx100-ii-tich-hop-cam-bien-loai-1-0-4Kết nối Wi-Fi® với điện thoại thông minh iOS và Android™ để điều khiển máy ảnh từ xa và dễ dàng chia sẻ ảnh tĩnh/phim. Bên cạnh hỗ trợ Wi-Fi® để kết nối với điện thoại thông minh, công nghệ NFC (giao tiếp tầm ngắn) cũng hỗ trợ “Kết nối một chạm” để kết nối với điện thoại Android™ và máy tính bảng tương thích. Người dùng chỉ cần chạm vào thiết bị để kết nối mà không cần bất kỳ thao tác cài đặt phức tạp nào.

Chính xác và dễ dàng
Chỉ cần xoay vòng điều chỉnh quanh ống kính để điều chỉnh cài đặt một cách dễ dàng với thông tin phản hồi rõ ràng trên màn hình LCD để điều chỉnh chính xác giống như máy ảnh SLR.

Nhiều phụ kiện đáp ứng mọi nhu cầu

rx100-ii-tich-hop-cam-bien-loai-1-0-6Các tùy chọn ở mức độ chuyên nghiệp mở ra những khả năng mới.

Tăng thêm niềm vui chụp ảnh và mang lại một góc nhìn chuyên nghiệp nhờ các phụ kiện2 được thiết kế đặc biệt dành cho model này.

Được hỗ trợ trong Capture One Express (cho Sony)

Một trong những bộ chuyển đổi RAW tốt nhất thế giới của Phase One

Với hệ thống điều khiển kỹ thuật số linh hoạt cùng các công cụ điều chỉnh cần thiết giúp hoạt động nhanh chóng và tương tác hiệu quả, Capture One Express (cho Sony) là một trong những bộ chuyển đổi RAW tốt nhất thế giới, giúp tái tạo màu sắc chính xác và chi tiết đáng kinh ngạc.3

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây