Khoảng một năm sau khi phá vỡ kỷ lục với sản phẩm thẻ microSD 256GB nhanh nhất thế giới, SanDisk lại vừa công bố phát hành mẫu thẻ nhớ microSD dung lượng cao nhất thế giới.

Thẻ nhớ siêu nhẹ 400GB SanDisk microSDXC Ultra UHS-I được nhắm mục tiêu đến người dùng thiết bị di động thường xuyên lưu trữ dữ liệu và muốn lưu ngay trên điện thoại thông minh của họ, bao gồm cả hình ảnh và video có độ phân giải cao.

Video giới thiệu sản phẩm mới microSD 400GB của SanDisk:

“Các thiết bị di động đang trở thành tâm điểm của chúng tôi, và người tiêu dùng bây giờ đã quen sử dụng điện thoại thông minh cho bất cứ thứ gì từ giải trí đến kinh doanh”, Jeff Janukowicz, Phó chủ tịch Nghiên cứu Sandisk cho biết.

Ngoài ra công ty hiện đang tập trung vào nhu cầu lưu trữ và chia sẻ số lượng lớn dữ liệu trên điện thoại thông minh, máy bay không người lái, máy tính bảng, máy tính cá nhân, máy tính xách tay và nhiều hơn nữa.

Thẻ Class 10 có nhiều tính năng mạnh mẽ: chống thấm nước, chống sốc, nhiệt độ và thậm chí là cả tia X. Bộ chuyển đổi sẽ cho phép biến một chiếc thẻ microSD thành thẻ SD chuẩn.

“Chúng tôi dự đoán rằng nhu cầu lưu trữ sẽ liên tục phát triển khi người dùng luôn mong đợi các tính năng tinh vi hơn trên các thiết bị điện tử và mong muốn sở hữu nội dung chất lượng ngày càng cao”. Western Digital, công ty sở hữu SanDisk, cũng cho biết họ đã tận dụng được “công nghệ bộ nhớ và thiết kế độc quyền” để tăng công suất.

Sven Rathjen, Phó chủ tịch của Western Digital, cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh ranh giới công nghệ và biến đổi cách thức người tiêu dùng sử dụng thiết bị di động của họ. Bằng cách tập trung đạt được các cột mốc công nghệ mới, chúng tôi sẽ giúp người tiêu dùng theo kịp sự phát triển chóng mặt của các thiết bị smartphone của họ với các giải pháp lưu trữ mà họ tin tưởng.”

Thẻ nhớ microSD mới là sản phẩm lý tưởng cho người dùng điện thoại thông minh Android và có thể lưu được đến 40 giờ video Full HD. Tốc độ truyền cũng nhanh, tốc độ đọc 100 MB/giây (khoảng 1.200 ảnh 5MB / phút) và tốc độ ghi 10 MB/giây. Thẻ này cũng được giới thiệu là sẽ giúp tải các ứng dụng nhanh hơn.

SanDisk Ultra microSDXC UHS-I 400SD còn được bảo hành 10 năm và bộ sạc SD (để sử dụng như một thẻ SD chuẩn) và hiện có thể đặt hàng trên trang web SanDisk và thông qua các nhà bán lẻ như B&H với giá 250 USD.

Theo SanDisk/petapixel – Nguồn duytom.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây